LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN LÀ HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

24-05-2024
Thực hiện Đề án số 20, ngày 24/10/2022 của Thành uỷ Hà Nội và kế hoạch của Huyện uỷ Gia Lâm về kết nạp đảng viên đối với học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện Gia Lâm.

Hoà chung với không khí cả nước thi đua chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng các hoạt động giáo dục hướng tới Kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô, 70 ngày thành lập Ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ Đô.Trong thời gian từ tháng 2/2023 đến tháng 5/2024, dưới sự chỉ đạo và giúp đỡ của Huyện uỷ Gia Lâm về việc bồi dưỡng, phát triển đảng viên, Chi bộ trường THPT Dương Xá đã thực hiện tốt công tác kết nạp đảng viên, đặc biệt kết nạp đảng viên là học sinh tại trường. Trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện của các quần chúng, với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn trường, 03 quần chúng ưu tú là 03 em học sinh Đỗ Trường Sơn – Bí thư chi đoàn lớp 12A1,  Lưu Yến Nhi – Lớp trưởng lớp 12A01, Phùng Ngọc Bích – Lớp trưởng lớp 12D1 đủ điều kiện kết nạp đảng. Ngày 18/5/2024, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện uỷ Gia Lâm, Chi bộ trường THPT Dương Xá long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với 03 quần chúng ưu tú là những học sinh tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và các phong trào thi đua.

Dự Lễ kết nạp đảng viên, Chi bộ trường THPT Dương Xá vinh dự đón tiếp các vị đại biểu Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Nguyện - Chuyên viên chính Phòng Giáo dục Trung học. Đại biểu Huyện ủy huyện Gia Lâm đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ. Chi bộ cũng được đón tiếp các đại biểu đại diện Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Đoàn thanh niên, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã nơi quần chúng kết nạp cư trú, đại biểu cha mẹ học sinh, các đồng chí đảng viên cùng  toàn thể  các em học sinh ưu tú.

Buổi Lễ kết nạp đảng diễn ra đúng theo quy định của Đảng, 03 đảng viên được vinh dự nhận Quyết định kết nạp đảng viên do đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện lên trao và tặng hoa chúc mừng. Các đồng chí đảng viên được kết nạp cũng vinh dự được nhận cuốn sổ Điều lệ đảng và hoa chúc mừng do Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ trao tặng. Thay mặt cấp ủy, đồng chí Lê Thị Hồng Thu - Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ đối với đảng viên kết nạp, trong đó đồng chí nhấn mạnh với các đồng chí đảng viên được kết nạp luôn thực hiện đúng quy định Điều lệ đảng và không ngừng rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, phát huy tinh thần tiên phong của người đảng viên gương mẫu, khắc phục mọi khó khăn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ được giao. Để tạo điều kiện giúp đỡ  3 đồng chí  trong học tập và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tập thể Đảng viên trong chi bộ, chi ủy quyết định  phân công các đồng  chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đảng viên trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa và nhiều cảm xúc tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp đảng viên

Đồng chí Nguyễn Tiến Việt trao Quyết định kết nạp đảng cho các đồng chí đảng viên

Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh , đồng chí Lê Thị Hồng Thu tặng sổ tay Điều lệ đảng cho các đồng chí đảng viên được kết nạp

Đại biểu Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Đại biểu lãnh đạo Huyện ủy Gia Lâm, Cấp ủy chi bộ trường THPT Dương Xá cùng các đồng chí đảng viên được kết nạp dịp 19/5/2024