BỮA CƠM CÔNG ĐOÀN

11-09-2024
Nhân dịp kỉ niệm 95 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), thực hiện công văn số 06/HD-CĐGD của công đoàn ngành giáo dục ngày 6/8/2024 về việc triển khai tổ chức “Bữa cơm công đoàn” năm 2024

Trưa ngày 6/9/2024, công đoàn trường THPT Dương Xá phối hợp cùng căng tin nhà trường đã tổ chức “Bữa cơm công đoàn” với sự tham gia của toàn bộ công đoàn viên trong nhà trường.

Trong ngày triển khai thực hiện, đồng chí Lê Thị Hồng Thu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã tới dự, động viên công đoàn viên và tham dự bữa cơm thân mật.

Tại bữa cơm, đồng chí Nguyễn Mạnh Hòa – chủ tịch công đoàn phát biểu, chúc mừng, động viên công đoàn viên nhân dịp kỉ niệm 95 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) và hướng tới kỉ niệm các ngày lễ lớn. Bên cạnh đó, đồng chí chủ tịch công đoàn cũng thay mặt toàn thể CBGV, NV trong nhà trường, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cấp ủy, ban giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện để công đoàn thuận lợi trong việc triển khai và thực hiện mọi nhiệm vụ.

Bữa cơm diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, của ngày đầu năm học mới. “Bữa cơm công đoàn” là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện vai trò của công đoàn trường THPT Dương Xá trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của toàn bộ CBGV, NV.

Cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, ban giám hiệu nhà trường, công đoàn trường THPT Dương Xá sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để xây dựng một tập thể công đoàn vững mạnh, đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao!

Một số hình ảnh của “Bữa cơm công đoàn”

Người đăng:
11-09-2024