Trao đi yêu thương nhận lại yêu thương

04-02-2021
Truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam là sự sẻ chia, người người nhà nhà cùng giúp đỡ nhau lúc khó khăn.

Điều đó càng được khẳng định trước thế giới khi chúng ta - Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid 19 năm 2020, chiến thắng thiên tai bão lũ và sẽ tiếp tục chiến thắng Covid 19 năm 2021. Noi gương truyền thống tốt đẹp ấy của dân tộc, các thầy cô giáo chung tay cùng các bậc phụ huynh học sinh, các em học sinh trường THPT Dương Xá cũng có nhiều hoạt động trao đi những yêu thương, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Nhà trường cùng cha mẹ học sinh đã thực hiện nhiều chương trình như quyên góp tiền mặt, sách giáo khoa để chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19, giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường trong năm 2020 và đầu năm 2021 với tổng số tiền các đợt gần 150 triệu đồng và hơn 3583 cuốn sách giáo khoa ủng hộ miền Trung, 1600 cuốn sách, truyện các loại để tặng học sinh nhà trường và học sinh tiểu học Dương Xá.Và thật vui mừng khi nhà trường cũng được đón nhận được sự quan tâm vật chất, động viên lớn lao về tinh thần của các cấp lãnh đạo, các đơn vị trên địa bàn huyện Gia Lâm như: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và Công đoàn ngành giáo dục tặng 5 học sinh lớp 12 nhà trường 5 máy tính xách tay, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tặng nhà trường 900 khẩu trang, Trường Đại học Thủy Lợi giúp đỡ nhà trường tiền mặt và 40 chai nước sát khuẩn, Trung âm Anh ngữ Washington tài trợ tiền mặt, Công ty TNHH một thành viên Z76 tặng nhà trường 4800 khẩu trang quốc phòng, Học viện nông nghiệp 1 tặng nhà trường khẩu trang và nước sát khuẩn và còn nhiều tập thể, cá nhân khác .... Trường THPT Dương Xá vô cùng trân trọng và cảm ơn những tình cảm mà các cấp lãnh đạo, đơn vị dành tặng nhà trường. Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quí vị một năm mới An khang - Thịnh vượng!

Xem chi tiết tại đây

04-02-2021