THÔNG BÁO: Về việc triển khai một số công việc của học sinh lớp 10 năm học 2021 - 2022

19-07-2021
Kính gửi : Quý Phụ huynh học sinh và các em học sinh lớp 10 năm học 2021 - 2022 Trường THPT Dương Xá!

Ban giám hiệu trường THPT Dương Xá xin chúc mừng 635 học sinh đã trúng tuyển kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 năm học 2021 - 2022, đủ điều kiện hồ sơ vào học tại Trường THPT Dương Xá, Nhà trường cũng xin chúc mừng Quý phụ huynh, gia đình của các em học sinh!

Kính thưa Quý phụ huynh và các em học sinh yêu mến!

Ở thời điểm hiện tại, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid – 19 gây ra vẫn có những diễn biến phức tạp, trong thời gian chờ các văn bản chỉ đạo hướng dẫn của sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về công tác năm học 2021 - 2022, nhà trường có một số thống nhất với phụ huynh và học sinh lớp 10 như sau:

1. GVCN lớp sẽ lập nhóm zalo lớp, chủ động liên lạc với phụ huynh học sinh dựa trên nhóm zalo lớp, gửi Giấy mời họp qua zalo tới phụ huynh học sinh. Giáo viên chủ nhiệm cung cấp ID, mật khẩu phòng họp tới phụ huynh học sinh, dự kiến thời gian thực hiện chậm nhất 31/7/2021.

2. Ngày 1/8/2021, giáo viên chủ nhiệm họp với phụ huynh học sinh lớp bằng phương thức  họp trực tuyến để thông báo cụ thể tới phụ huynh học sinh và học sinh một số công việc triển khai chủ động chuẩn bị năm học 2021 - 2022.

3. Trong thời gian học sinh chưa đến trường học tập trung, mọi liên lạc và cách tổ chức thực hiện các công việc cho năm học 2021 - 2022  giáo viên chủ nhiệm lớp sẽ thông tin tới phụ huynh học sinh bằng hình thức trực tuyến qua zalo lớp, trang Website trường, gọi điện trực tiếp tới phụ huynh học sinh trong trường hợp khẩn cấp.

Đứng trước những khó khăn của tình hình dịch bệnh, nhà trường kính mong Quý phụ huynh và các em học sinh chấp hành nghiêm túc quy định phòng chống dịch Covid – 19, hạn chế tối đa tiếp xúc người ngoài gia đình, thực hiện 5K của Bộ y tế, giữ gìn an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng; chủ động, tích cực hợp tác cùng nhà trường từng bước ổn định việc tổ chức, nề nếp học tập, rèn luyện của các em học sinh mới đầu cấp THPT.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý Phụ huynh. Trân trọng !

( Đã ký )

Lê Thị Hồng Thu