Ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2019

10-03-2019
Từ tháng 3, Công an Thành phố Hà Nội bắt đầu tập trung KH kiểm tra, xử lý nghiêm, kiên quyết các trường hợp người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, xe máy điện vi phạm các quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Từ 6h30 sáng đến 24h đêm với phương châm “không có vùng cấm, không có ngoại lệ”. Đối với trường hợp người vi phạm là cán bộ, công chức các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội thuộc thành phố Hà Nội, ngoài việc lập biên bản xử lý theo quy định, lực lượng chức năng phải ghi đầy đủ thông tin về nơi công tác, chức vụ để gửi thông báo vi phạm về đơn vị quản lý. Các trường hợp vi phạm là học sinh các trường học trên địa bàn Thành phố, các đơn vị lập danh sách gửi Sở Giáo dục và Đào tạo để có biện pháp phối hợp, xử lý tại nhà trường. Thời gian thực hiện đến 31/12/2019.

Người đăng:TĐT
10-03-2019