Kỷ niệm ngày ra trường

27-04-2018
Đã thành truyền thống, mỗi năm trường THPT Dương Xá đều được đón các thế hệ học sinh cũ về thăm trường.

Ngày 22.4.2018 vừa qua nhà trường đón tiếp các lớp học sinh: Lớp 12B do thầy giáo Bùi Đức Thọ chủ nhiệm, lớp 12I do cô giáo Lưu Yến Ngọc và cô giáo Hoàng Thị Phương chủ nhiệm kỉ niệm 20 năm ra trường. Lớp 12A1 niên khóa 2000- 2003 do cô giáo Nguyễn Thị Diệp Anh chủ nhiệm đã tổ chức kỉ niệm 15 năm ngày ra trường. Lớp 12A6 niên khóa 2005- 2008 do cố thầy giáo Nguyễn Hữu Năm chủ nhiệm tổ chức kỉ niệm 10 năm ngày ra trường. Sau 10-20 năm ra trường, các học sinh đều đã trưởng thành. Ngày trở về ấm tình thầy trò, tình bạn. Các hoạt động tri ân, giao lưu, gặp mặt của thầy và trò diễn ra xúc động. Những kỉ niệm ngày nào vẫn vẹn nguyên trong kí ức mỗi người- "Một thời tuổi thơ trôi theo cánh phượng", những "hoa nắng sân trường" vẫn còn vương mãi. Ngày trở về của các bạn thực sự đã nối dài truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "tôn sư trọng đạo" mà biết bao thế hệ học sinh THPT Dương Xá dày công vun đắp.

Người đăng:Tạ Đăng Tuấn
27-04-2018