TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN VỤ CHÁY CHUNG CƯ HÀ NỘI

22-09-2023
Ngày 12/9/2023 vụ cháy chung cư mini tại số 29/70 phố Khương Hạ, Hà Nội đã gây thiệt hại to lớn và hậu quả đau lòng

Với tinh thần chia sẻ nỗi đau tới các gia đình nạn nhân trong vụ cháy, sau phút chào cờ, hát Quốc ca sáng thứ Hai 18/9/20202, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THPT Dương Xá tổ chức phút tưởng niệm các nạn nhân trong vụ cháy chung cư và tổ chức quyên góp ủng hộ các gia đình và nạn nhân với số tiền 33.125.000 đồng. Ngày 19/9/2023 đại diện tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và các em học sinh của trường THPT Dương Xá, thầy giáo Nguyễn Văn Tiến – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng và thầy giáo Nguyễn Mạnh Hòa Chủ tịch công đoàn trường đã sang gửi số tiền ủng hộ thông qua UBMTTQ Quận Thanh Xuân. Cầu mong các gia đình nạn nhân sớm bình yên và ổn định cuộc sống.

Xem chi tiết tại đây

22-09-2023