Trường THPT Dương Xá: “Dạy tốt – Học tốt” ở mái trường giàu truyền thống

27-02-2023
Trường THPT Dương Xá là niềm tự hào của rất nhiều thế hệ học trò và là một trong các trường có chất lượng và nhiều thành tích dạy và học tại huyện Gia Lâm. Điều này được minh chứng qua các kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, học sinh giỏi cấp thành phố...

Trường THPT Dương Xá được thành lập từ năm 1971 đến tháng 3 năm 2009, Nhà trường được công nhận là Trường đạt chuẩn Quốc gia lần đầu tiên và gần đây năm 2018 trường được công nhận lại. Trong năm học 2021- 2022 trường được Thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc, bên cạnh đó nhà trường cũng đang được UBND huyện Gia Lâm quan tâm đầu tư cơ sở vật chất để đảm bảo đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu dạy và học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường THPT Dương Xá: “Dạy tốt – Học tốt” ở mái trường giàu truyền thống - Ảnh 1

Cùng với đó, trong nhà trường có rất nhiều những tấm gương tận tâm với nghề và tận tụy với các học sinh như cô giáo Dương Thị Thu Hương, cô Vũ Thị Thu Huyền, cô Nguyễn Thị Thuý và thầy Nguyễn Đình Tú... Chính vì vậy mà thành tích dạy và học của nhà trường liên tục  tiến bộ, không ngừng nâng cao. Đến nay, sau hơn nửa thế kỷ trường THPT Dương Xá luôn tự hào khi biết bao thế hệ học tập tại trường đã có rất nhiều người thành đạt, quay trở lại chia sẻ, hỗ trợ nhà trường và các thế hệ đàn em vươn lên trong học tập.

Trường THPT Dương Xá: “Dạy tốt – Học tốt” ở mái trường giàu truyền thống - Ảnh 2

27-02-2023