THPT Dương Xá đoạt Giải nhất cuộc thi: " TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT GIÀNH CHO HS THPT NĂM 2018" Cụm: Gia Lâm- Long Biên

11-04-2018
Hôm nay, ngày 11 tháng 4 năm 2018 tại Trường THPT Yên Viên đã diễn ra cuộc thi: " Tìm hiểu kiến thức pháp luật giành cho học sinh THPT năm 2018" cụm Gia Lâm - Long Biên. Qua ba vòng thi mỗi vòng 20 câu hỏi THPT Dương xá đã có những bứt phá ngoạn mục. Ở vòng thi thứ nhất: với 10 thành viên tham dự Dương xá đã bị loại tại câu 16 khi còn 8 thành viên. Sang vòng thi thứ 2: thi đấu với 6 thành viên và tiếp tục bị loại ở câu hỏi thứ 8. Vòng 3 với 3 thành viên đã thi đấu xuất sắc và giành giải nhất ở câu 19 khi chỉ còn lại 2 thành viên.
Đại diện Sở GD &ĐT Hà Nội phát biểu trước cuộc thi
Không khí thi đấu sôi nổi
Cô: Vũ Thị Hương Lan Hiệu trưởng trường THPT Yên Viên - Cụm trưởng cụm Gia Lâm - Long Biên trao giải nhất cho đội THPT Dương xá

Người đăng:Dương Đức Dũng