Chương trình “Ngày hội đổi giấy lây cây - lan tỏa sức sống xanh” Năm 2023

19-12-2023
Chương trình tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền cho học sinh và mọi người hiểu biết và nhận thức tốt hơn về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường

, coi bảo vệ môi trường là nhiệm vụ thường xuyên và thiết thực; hình thành và phát          triển một phong cách sống xanh, yêu môi trường. Hướng học sinh đến các hoạt động tình nguyện cộng đồng,          nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm đối với xã hội.

1. hương trình “Ngày hội đổi giấy lấy cây - lan tỏa sức sống xanh” được tổ chức đổi trực tiếp từ 7h30 đến 17h00, ngày 6 tháng 12 năm 2023 tại sân trường THPT Dương Xá- Gia Lâm- Hà Nội với sự tham gia của học sinh trường THPT Dương Xá  và thành viên đội TNTN chuyên trách khoa Nông Học- Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Kết hợp với dự án “trang trí lớp học xanh - sạch - đẹp – thân thiện – an toàn” các bạn học sinh trường THPT Dương Xá tham gia rất tích cực, không chỉ đổi cây về trang trí bàn học của mình mà các thành viên trong lớp, giữa lớp sáng và lớp chiều đoàn kết với nhau để đổi được những cây lớn trang trí lớp học đẹp. Kết thúc chương trình tổng số giấy thu được là 4232 kg đổi được 350 ngôi sao đổi thành những cây sen đá xinh xắn, cây để bàn và đặc biệt là cây thông Noel nhỏ. Tổng số cây học sinh đổi được là 260 cây.

Một số hình ảnh tại chương trình:

19-12-2023