Chúc mừng sinh nhật công đoàn viên tháng 9+10+11

02-11-2023
Thực hiện theo kế hoạch của Công đoàn trường THPT Dương Xá tổ chức sinh nhật cho các công đoàn viên có ngày sinh trong tháng 9+10+11

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi của các công đoàn viên nhà trường, buổi họp cơ quan đầu tiên của tháng(1/11) Công đoàn tổ chức sinh nhật cho các công  đoàn viên. Thể hiện sự quan tâm của Công đoàn về vật chất cũng như tinh thần cho công đoàn viên. Gửi lời chúc sinh nhật tới các Công đoàn viên” Luôn nhiều sức khoẻ - Vui tươi – Hạnh phúc – luôn tiên phong trong mọi phong trào của cơ quan”

Sinh nhật tháng 9 gồm 4 công đoàn viên: Hoàng Thị Lệ Quyên, Lê Thị Nghĩa, Lê Thị Hồng Thúy, Đỗ Thị Ngọc Anh.

Sinh nhật tháng 10 gồm 7 công đoàn viên: Nguyễn Văn Tiến, Vũ Thị Thu Huyền, Nguyễn Thị Thu Trang, Vũ Thị Lan Anh, Nguyễn Ngọc Tùng, Trương Thị Mơ, Nguyễn Hà My.

Sinh nhật tháng 11 gồm 6 công đoàn viên: Nguyễn Thị Thúy, Đàm Thị Minh Huệ, Nguyễn Thu Tiềm, Nguyễn Ích Hiếu, Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Ngọc Ánh.

Đây là hoạt động thường xuyên của Công đoàn trường thể hiện sự quan tâm, động viên các công đoàn viên luôn đoàn kết, phấn đấu vì Nhà trường ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh:

02-11-2023