KỲ THI OLYMPIC CỤM TRƯỜNG THPT GIA LÂM – LONG BIÊN

30-03-2021
Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-GLLB, ngày 15 tháng 1 năm 2021 của cụm THPT Gia Lâm – Long Biên về việc tổ chức kỳ thi Olympic các môn văn hóa cấp cụm.
Các nhà trường trong cụm quyết tâm ôn luyện và bồi dưỡng cho học sinh về kiến thức, kỹ năng học tập và đặc biệt tâm lý sẵn sàng học tập, sẵn sàng vượt qua các kỳ thi trong mọi điều kiện. Ngày 17 tháng 3 năm 2021 tại trường THPT Dương Xá diễn ra kỳ thi Olympic các môn văn hóa. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia nhiệm vụ trong kỳ đều chấp hành việc thực hiện phòng chống dịch bệnh Coivid -19.
Công tác thành lập Hội đồng đề, Hội đồng coi thi, Hội đồng phách, Hội đồng chấm thi, lên điểm đều được thực hiện nghiêm túc, đúng qui chế thi.Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao của gần 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên từ các nhà trường trong cụm Trường THPT Gia Lâm – Long Biên, các thầy cô giáo trong các Hội đồng thi đã tổ chức thành công, an toàn một kỳ thi mang nhiều ý nghĩa đối với các em học sinh lớp 10, 11. Toàn điểm thi có 647 học sinh lớp 10, lớp 11 tham gia dự thi từ 8 trường công lập của cụm gồm THPT Nguyễn Văn Cừ, THPT Cao Bá Quát, THPT Yên Viên, THPT Dương Xá, THPT Nguyễn Gia Thiều, THPT Phúc Lợi, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Thạch Bàn và 3 trường ngoài trường ngoài công lập gồm các trường THPT Lê Văn Thiêm, THPT Harmony, THPT Oceanpark. Kết quả 500/647 học sinh dự thi đạt giải chiếm tỷ lệ 77, 27 % học sinh đạt giải, cụ thể có: 44 giải Nhất, 104 giải Nhì, 162 giải Ba, 190 giải Khuyến khích. Với vai trò là trường cụm Trưởng cụm THPT Gia Lâm – Long Biên năm học 2020 -2021, trường THPT Dương Xá đã có nhiều quyết tâm, cố gắng hoàn thành công tác tổ chức, điều hành hoạt động tổ chức kỳ thi trong điều kiện dịch bệnh và được sự ghi nhận của các trường bạn. Hy vọng mỗi lần đến với Trường THPT Dương Xá qua các công việc, hình ảnh trường THPT Dương Xá đọng lại đẹp đẽ trong cảm xúc của đồng nghiệp, học sinh cụm trường THPT Gia Lâm – Long Biên.
BAN TRUYỀN THÔNG
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA KỲ THI OLYMPIC CÁC MÔN VĂN HÓA CỤM TRƯỜNG THPT GIA LÂM –LONG BIÊN NĂM HỌC 2020 -2021

Người đăng:
30-03-2021