KHOẢNG CÁCH NHƯNG KHÔNG XA CÁCH

24-09-2021
Năm học 2021-2022 tiếp tục đối mặt với muôn vàn khó khăn, thách thức do dịch Covid-19 gây ra, các thầy cô giáo và các em học sinh đã sẵn sàng cho một năm học học tập trực tuyến, học trực tiếp bất cứ lúc nào, thời gian nào để ứng phó với điều kiện dịch bệnh.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Dương Xá đã phát động Cuộc thi ảnh “ Khoảng cách nhưng không xa cách ” để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong buổi Lễ khai giảng trực tuyến đầy xúc động và ảnh thể hiện tình cảm thầy trò để truyền cảm hứng thúc đẩy phong trào dạy tốt – học tốt của thầy cô và các em học sinh nhà trường.

Tổng kết cuộc thi mỗi sản phẩm đều nói lên những hình ảnh đẹp, ý nghĩa đẹp của tình Thầy – Trò, sự quyết tâm của thầy cô và các em trong phòng chống dịch COVID -19, đặc biệt là sự quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy – học. Ban tổ chức đã rất khó khăn và quyết định những sản phẩm sát với tiêu chí cuộc thi, kết quả cụ thể là:

Giải

Sản phẩm dự thi

Nhất

Nhì

Ba

Clip

Clip

KK

Một số điểm ấn tượng của cuộc thi:

Lời nhắn nhủ của 11D3

Nếu được trả lời cho câu hỏi: “Điều gì với bạn là quý giá nhất?” Tôi xin trả lời: “Đó là thời gian”Đúng vậy!Thời gian một đi không trở lại,không chờ đợi một ai vì thế chúng ta hãy làm thật nhiều việc có ý nghĩa để không bao giờ phải nói lời hối tiếc.Dịch bệnh COVID là phép thử cho mỗi chúng ta về ý thức,tinh thần trách nhiệm,lòng quyết tâm, tình yêu thương, sự gắn kết...Với chúng tôi-Tập thể 11D3-K49-Trường THPT Dương Xá nói riêng và tất cả các bạn học sinh trong cả nước,trên toàn cầu nói chung đang trải qua những khoảnh khắc vô cùng đặc biệt