CỤM TRƯỜNG THPT GIA LÂM- LONG BIÊN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH PHỔ THÔNG NĂM 2021”


07-04-2021
Thực hiện Kế hoạch số 240/KH-SGDĐT ngày 22/01/2021 của Sở GD-ĐT Hà Nội, cụm trường THPT Gia Lâm- Long Biên đã xây dựng Kế hoạch 08/KH-GLLB tổ chức hoạt động ngoại khóa “Thi tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh trung học phổ thông năm 2021”. Ngày 03 tháng 4 năm 2021, tại trường THPT Dương Xá, cuộc thi đã diễn ra trong không khí phấn khởi của thầy và trò các nhà trường.

Cụm trường THPT Gia Lâm- Long Biên được trân trọng đón ông Đàm Xuân Quang - Phó Chánh Văn phòng, ông Vũ Công Thắng chuyên viên Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về dự.
Hoạt động ngoại khóa có sự tham gia của các thầy cô giáo đại diện Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên, các thầy cô giáo và học sinh của 11 đội thi được tuyển chọn từ các nhà trường.
Phát biểu với Hội thi, ông Đàm Xuân Quang - Phó Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tuyên dương công tác tổ chức chu đáo từ các nhà trường, đặc biệt sức hút của cuộc thi thể hiện ở số lượng đội thi của tất cả các trường THPT Công lập và nhiều trường THPT ngoài công lập của cụm Gia Lâm- Long Biên. Ông khẳng định việc tổ chức với quy mô như vậy sẽ lan tỏa tinh thần tôn trọng quy định của Pháp luật, vận dụng luật pháp vào thực tiễn cuộc sống trong nhiều học sinh thủ đô.
Sau ba vòng thi sôi nổi, tập trung trí tuệ cao độ, các em học sinh đã có nhiều trải nghiệm thú vị trong mỗi câu hỏi. Hội thi thành công tốt đẹp với kết quả 01 giải Nhất dành cho trường THPT Nguyễn Gia Thiều, 02 giải nhì thuộc về trường THPT Thạch Bàn và THPT Lý Thành Tông, 02 giải ba trường THPT Phúc Lợi và THPT Yên Viên. Các trường THPT Dương Xá, THPT Nguyễn Văn Cừ, THPT Thạch Bàn, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Lê Văn Thiêm và THPT Vạn Xuân- Long Biên đều được giải khuyến khích.
Thành công của hoạt động ngoại khóa “Thi tìm hiểu kiến thức pháp luật của Cụm trường THPT Gia Lâm- Long Biên” sẽ góp phần thực hiện tốt Đề án “Nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường” trong ngành Giáo dục thủ đô.


Người đăng:
07-04-2021

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết cùng chuyên mục

ẢNH NỔI BẬT

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến:
Lượt truy cập: