Thông báo số 2


27-02-2021
Về việc quay trở lại trường của học sinh THPT Dương Xá từ ngày 2/3/2021

Kính gửi : 
Quý Phụ huynh học sinh và các em học sinh Trường THPT Dương Xá!
Theo hướng dẫn của UBND Thành phố Hà Nội, của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc cho học sinh quay trở lại trường học,Trường THPT Dương Xá thông báo tới Quý phụ huynh và các em học sinh các nội dung sau:
1.Lịch học tập:
- Thứ Hai, ngày 1/3/2021: Học sinh học trực tuyến theo thời khóa biểu số 12 ( tức là thời khóa biểu áp dụng từ ngày 1/2/2021 nhưng chỉ học theo môn chính khóa không học trực tuyến bổ trợ, tiếng anh nước ngoài vào thứ Hai, ngày 1/3/2021, học theo giờ học trực tuyến.
- Từ thứ Ba, ngày 2/3/2021: Học sinh quay lại trường và học trực tiếp theo thời khóa biểu số 12 bao gồm học chính khóa, học nghề, học bổ trợ kiến thức các môn văn hóa, học tiếng Anh với người nước ngoài, các tiết học theo giờ học trực tiếp ca sáng – chiều.
2. Những điều lưu ý với phụ huynh và học sinh:
2.1 Phụ huynh:
- Phụ huynh đảm bảo các con đến trường đúng quy định y tế về phòng chống dịch bệnh Covid – 19, không thuộc diện F0,F1,F2,F3, không có biểu hiện của bệnh Covid -19 như ho, sốt, khó thở, …..
- Các trường hợp đang thuộc diện cách ly y tế theo qui định cần báo cáo giáo viên chủ nhiệm và không cho con đến trường trong thời gian cách ly y tế.
2.2. Học sinh:
Thực hiện đo thân nhiệt tại cổng trường.
Thực hiện đeo khẩu trang đúng cách; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng; không dùng chung các đồ dùng cá nhân (khẩu trang, bình nước uống cá nhân, sách vở, dụng cụ học tập,….); bỏ rác đúng nơi qui định.
Thực hiện công tác vệ sinh các khu vực được phân công theo thời gian qui định của nhà trường đảm bảo môi trường vệ sinh an toàn chung cộng đồng trường, lớp.
Kết thúc mỗi buổi học: học sinh quan sát để di chuyển qua khu vực hành lang, cầu thang, cổng trường được đảm bảo giãn cách, đeo khẩu trang trên đường từ lớp về nhà.
Học sinh rà soát lại toàn bộ sách vở, ghi chép bài đủ các bài học học trong thời gian trực tuyến để báo cáo giáo viên bộ môn, chủ động trao đổi với giáo viên bộ môn các đơn vị kiến thức còn chưa rõ, chưa hiểu.
Nhà trường kính mong Quý phụ huynh và các em học sinh chủ động, nghiêm túc chấp hành quy định phòng chống dịch Covid – 19, giữ gìn an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Học sinh ổn định nề nếp học tập, rèn luyện ngay từ tiết học đầu tiên khi học sinh quay lại trường học.
Xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý Phụ huynh. Trân trọng !
                                                                                  HIỆU TRƯỞNG
                                                                                        ( Đã ký)
                                                                                  Lê Thị Hồng Thu


Người đăng:
27-02-2021

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết cùng chuyên mục

ẢNH NỔI BẬT

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến:
Lượt truy cập: