CÔNG TÁC HỌP GIÁO VỤ ĐẦU NĂM NĂM HỌC 2021 – 2021


30-08-2021
Năm học 2021- 2022 do điều kiện dịch bệnh, để đàm bảo an toàn cho các thầy cô nhưng vẫn thống nhất được nhiệm vụ năm học mới, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức họp giáo vụ Online vào hai ngày là ngày 25 và ngày 26 tháng 8 năm 2021

Mỗi trường là một điểm cầu được kết nối qua app K12ONLINE.

Ban giám hiệu Trường THPT Dương Xá đã có sự phân công chi tiết tới các nhóm trưởng các môn học họp để nắm bắt tình hình nhiệm vụ năm học mới. Về trang thiết bị phục vụ họp giáo vụ, trong buổi chiều ngày 24 tháng 8 năm 2021, các máy tính được cài đặt ứng dụng và test micro và đường truyền.

Theo sự phân công của ban tổ chức cuộc họp, buổi sáng ngày 25 tháng 8 diễn ra họp giáo vụ của ba bộ môn là Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh.

Các thầy cô là nhóm trưởng các bộ môn, luôn gương mẫu và chủ động thực hiện tốt phân việc được giao. Các thầy cô đã có mặt đúng giờ và nghiêm túc tham gia họp, thảo luận chuyên môn.

Cùng ngày, chiều ngày 25 tháng 8 diễn ra họp giáo vụ đầu năm của ba môn học là Toán, Ngữ văn và Giáo dục công dân. Năm học 2020 – 2021, cả ba bộ môn học này của nhà trường đều gặt hái được rất nhiều thành công. Môn Toán đạt 2 giải Nhì cuộc thi học sinh giỏi thành phố, điểm trung bình thi tốt nghiệp 7,4 ; môn Văn  điểm trung bình thi tốt nghiệp 7,5 và môn Giáo dục công dân đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT vươn lên đứng thứ 3 toàn thành phố. Trong bối cảnh dịch bệnh, dạy - học  bị ảnh hưởng nên kết quả trên là kết quả sự cố gắng của nhà trường và đặc biệt là sự sát sao với chuyên môn của từng bộ môn và tâm huyết của mỗi thầy cô.