BUỔI GẶP MẶT BAN TỔ CHỨC VÀ CÁC CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT DƯƠNG XÁ


12-04-2021
Ngày 1/1/2021 Ban tổ chức sự kiện kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THPT Dương Xá đã gửi Thư ngỏ tới các thế hệ học sinh của nhà trường

cùng với đó là lời mời các thế hệ học sinh sẽ cùng Ban tổ chức nhà trường trao đổi  công việc hướng tới Lễ kỉ niệm. Ngày hẹn cũng đã đến, ngay từ 7 giờ 45 phút sáng 11 tháng 4 năm 2021 Ban tổ chức của nhà trường vô cùng vui mừng, xúc động được tiếp đón các cô chú, anh chị, các bạn và các em là cựu học sinh trường THPT Dương Xá.

          Trở lại ngôi trường đã từng gắn bó những năm tháng tuổi trẻ, cựu học sinh Dương Xá đều có chung cảm xúc bồi hồi nhớ lại kỉ niệm trong sáng hồn nhiên của tuổi học trò. Trường xưa, bạn cũ luôn có một vị trí thật trang trọng với mỗi người dù đi xa muôn nơi, tới mọi nẻo đường. Làm việc trong mọi lĩnh vực cuộc sống, cựu học sinh Dương Xá - đất học, đều mang tâm nguyện làm những điều tốt đẹp cho quê hương, cho ngôi trường đã từng nuôi dưỡng trí tuệ, tâm hồn, ước mơ trong tuổi hoa niên.

          Trong một buổi làm việc thân mật, ấm áp, nhiều tình cảm, đại diện các thế học trò đã thành lập được Hội Cựu học sinh THPT Dương Xá với 33 thành viên và thống nhất Hội cựu học sinh sẽ tiếp tục được kiện toàn cơ cấu tổ chức và cơ chế hoạt động.  Chủ tịch Hội là anh Hoàng Anh Tú- khóa 1995- 1998. Phó Chủ tịch là các anh , chị: Dương Xuân Mạnh khóa 1989- 1992, Phùng Thị Hoài Hương khóa 1992- 1995, Nguyễn Mạnh Hòa 1992- 1995, Dương Thị Ngọc Bích khóa 2011- 2014. Hội Cựu học sinh Dương Xá sẽ lan tỏa tình cảm, kết nối các thành viên ở mọi miền trong và ngoài nước cùng hướng về mái trường 50 mùa xuân của chúng ta.          

          Nhà trường định hướng nhiệm vụ quan trọng trong thời gian từ nay đến tháng 11 năm 2021 của Hội Cựu học sinh là chung tay cùng nhà trường tổ chức sự kiện Lễ Kỉ niệm 50 năm thành lập trường. Hội Cựu học sinh THPT Dương Xá sẵn sàng nhận nhiều nhiệm vụ phù hợp với sở trường, chuyên môn trong lĩnh vực mình đang công tác: tư vấn thiết kế chương trình, truyền thông, khánh tiết, hỗ trợ cơ sở vật chất, tài trợ kinh phí,.....Chúng ta cùng chờ đón chuỗi các hoạt động Kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường THPT Dương Xá và buổi Lễ kỷ niệm đem lại nhiều cảm xúc, niềm tự hào về mái trường thân yêu mang tên THPT Dương Xá./.

                                                      BAN THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN


Người đăng:
12-04-2021

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết cùng chuyên mục

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến:
Lượt truy cập: