Giới thiệu chương trình Luyện thi THPT quốc gia trên truyền hình dành cho học sinh lớp 12


08-04-2020
Bắt đầu từ ngày 8/4/2020, Hệ thống Giáo dục HOCMAI và Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC ra mắt chương trình Luyện thi THPT Quốc gia trên truyền hình dành riêng cho học sinh lớp 12 trong chương trình “Lớp học không khoảng cách”.

Chương trình luyện thi THPT nhằm giúp học sinh lớp 12 củng cố, ôn luyện kiến thức các môn học, thành thạo các kỹ năng làm bài để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2020. Nội dung bài giảng bám sát chương trình giáo dục hiện hành cũng như đề tham khảo năm 2020 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố cách đây không lâu. Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy là các thầy, cô giáo có nhiều kinh nghiệm trong ôn thi THPT quốc gia đến từ Hệ thống Giáo dục HOCMAI
Để hiểu rõ hơn về chương trình, kính mời Quý Nhà trường, Quý Thầy, Cô giáo theo dõi các thông tin chi tiết dưới đây:
Kênh phát sóng: VTC11, VTC8, (Máy thu hình tích hợp DVB T2 có thể dò sóng và xem miễn phí, các thuê báo SCTV cũng có thể xem kênh VTC8), trực tuyến trên ứng dụng VTC Now, Website: www.vtc.gov.vn

Nội dung phát sóng:
Các môn học: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và 2 tổ hợp môn 2 tổ hợp môn KHTN (Vật lí, Hóa học, Sinh học), KHXH (Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân).
Thời lượng: Dự kiến có 30 bài giảng/môn, mỗi bài giảng từ 45 - 60 phút,

Thời gian phát sóng
Dự kiến 15 tuần với trung bình mỗi ngày sẽ có 2 khung phát sóng mới và 2 khung phát lại
Lịch phát sóng chương trình Luyện thi THPT quốc gia (lịch phát sóng từ ngày 8/4 - 12.4/2020 chi tiết tại file đính kèm)
Kênh
Phát mới
Phát lại
VTC11

19H và 20H

8H và 23H

VTC8

9H30, 15H30

17H30, 23H

Ngoài ra, từ tháng 4/2020, học sinh lớp 12 và học sinh cả nước chính thức có cơ hội trải nghiệm mô hình tương tác “Lớp học không khoảng cách” tại địa chỉ vtc.hocmai.vn - một sản phẩm của VTC và HOCMAI. Đây là hệ thống tương tác dành cho học sinh trên truyền hình, thông qua môi trường liên kết giữa truyền hình và Internet, giúp gia tăng các tiện ích và môi trường học tập đa chiều để người học đạt hiệu quả học tập tốt nhất. Tham gia mô hình học tập tương tác này, học sinh không chỉ được học các kiến thức trên truyền hình mà còn được trực tiếp tham gia hỏi đáp, ôn tập, kiểm tra, đánh giá thông qua hệ thống đề thi, bài tập tự luyện cùng đội ngũ giáo viên, cố vấn học tập tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI.

Để chương trình được lan tỏa và mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực đến với học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào kì thi THPT quốc gia 2020, Hệ Thống Giáo dục HOCMAI rất mong muốn thông qua các Nhà trường, các Thầy, Cô giáo sẽ là cầu nối thông tin chính xác và kịp thời đến phụ huynh, tạo điều kiện để học sinh được tiếp cận hiệu quả nguồn tài nguyên trong giai đoạn nghỉ học này.


Người đăng:TĐT
08-04-2020

Các ý kiến thảo luận

Tải thêm

Gửi
Các bài viết cùng chuyên mục

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến:
Lượt truy cập: